เรือสําเภา วิธีตั้งให้ได้ผลดีที่สุด ทำอย่างไรให้มีทรัพย์แบบ ปังๆ

0
443

เรือสําเภา วิธีตั้งให้ได้ผลดีที่สุด ทำอย่างไรให้มีทรัพย์แบบ ปังๆ สร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย เสริมพลังฮวงจุ้ยในเรื่องของการค้าขาย การเรียกทรัพย์

เรือสำเภา เสริมฮวงจุ้ยอย่างไร??

การวางเรือสำเภาเพื่อ เสริมฮวงจุ้ยให้กับร้านค้าของคุณ ต้องทำความเข้าใจความหมายกันก่อนนะครับ ในอดีตชาวจีนได้ใช้เรือสำเภาเพื่อใช้ทำธุรกิจขนส่งสินค้าคมนาคมระหว่างประเทศ ดังนั้นเรือสำเภาในสมัยก่อนถือว่าได้สร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย ให้กับชาวจีนเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันจึงได้นำแบบเรือสำเภาจีนในอดีตมาสร้างเป็นเรือจำลอง เพื่อเสริมสร้างพลังฮวงจุ้ยในเรื่องการค้าขายให้ปัง เรียกทรัพย์ และสร้างความมั่งคั่ง เพราะเรือสำเภาถือเป็นเครื่องมือทำมาหากินของคนจีนในอดีต นิยมนำมานำมาจำลองเพื่อประดับบ้าน ร้านค้า และกิจการต่างๆ เพื่อเสริมพลังฮวงจุ้ยให้ดียิ่งขึ้น เรือสำเภาจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนที่กำลังทำธุรกิจต่างๆ และในปัจจุบันเรือสำเภาก็เป็นที่นิยมกันมากในหมู่ร้านค้า และกิจการต่างๆ

หลักการตั้งเรือสำเภาฮวงจุ้ย เพียงแค่คุณทำตามที่เราได้แนะนำคุณก็จะได้พลังฮวงจุ้ยจากเรือสำเภาจีนจำลองที่ได้ผลดีที่สุด แต่ถ้าหากคุณตั้งเรือสำเภาผิดหลักฮวงจุ้ยก็อาจจะไม่ได้รับพลังฮวงจุ้ยอย่างเต็มที่

วิธีตั้งเรือสำเภา ฮวงจุ้ย ยังไงให้ได้ผลดีที่สุด

  • ตั้งให้ต่ำกว่าพระที่บูชา  คุณไม่ควรตั้งเรือสำเภาให้สูงกว่าพระพุธรูปที่บ้าน เพราะว่าบ้านควรจะมีพระที่อยู่บนแท่นที่สูงที่สุดในบ้าน ดังนั้นควรตั้งเรือไว้ที่ต่ำกว่าพระพูทธรูป
  • หันหัวเรือไปเข้าบ้าน การตั้งเรือสำเภา ต้องตั้งให้หัวเรือหันเข้าตัวบ้าน ห้ามหันออกนอกบ้านเด็ดขาด เพราะว่าจะเป็นการนำทรัพย์ออกบ้าน แต่มีอีกทิศที่สามารถหัวหัวเรือไปได้ก็คือทิศตะวันออก
  • วางกล่องสมบัติไว้ตรงข้ามกับหัวเรือ ในตัวเรือนั้นมีกล่องใส่สมบัติอยู่ซึ่งจะมีช่องให้ใส่เงิน ให้เราหากล่องเล็กๆ แล้วนำเหรียญ 10 บาท ของไทยมาใส่ไว้ เพราะในเหรียญ 10 บาทถ้าเราจะเห็นว่ามีทั้ง เงินและทอง อยู่ในเหรียญเดียวกัน หรือนำแบงค์มาใส่ก็ได้ ซึ่งจะเป็นเงินขวัญถุงเพื่อเป็นสิริมงคล และเสริมพลังฮวงจุ้ย

.

สายด่วนฮวงจุ้ย [ss2] EP26 Part2 | ตอบคำถาม ฮวงจุ้ย จากทางบ้าน

 


วิธีวางเรือขนทรัพย์เข้าบ้าน ทำยังไงให้เงินไหลเข้าไม่หยุด


 

เรือสำเภา


uHoroscope.com รวมเรื่องราวความเชื่อ ดูดวง ทำนายฝัน เรื่องมงคลชีวิต เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ