วันอาทิตย์, ธันวาคม 3, 2023

หินนำโชค หินสี หินประจำวันเกิด มีอิทธิพลที่จะช่วยในเรื่องต่างๆอย่างไรได้บ้าง

-

หินนำโชค : พบกับบทความเรื่องความเชื่อ สายมูเตลูต้องห้ามพลาดกับบทความจาก uHoroscope.com แหล่งรวมบทความของสายมู สายความเชื่อ จากทั่วทุกทิศ ทุกประเทศ หรือจะเป็นฝันบอกเหตุ บอกเลยใครที่เป็นสายนี้ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ วันนี้จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องพลังของหินนำโชค หินสีหลายคนคงได้ยินมาว่าตัวหินนั้นคงจะช่วยในเรื่องความร่ำรวย ความรัก หรือว่าช่วยให้เรามีความสุขได้ วันนี้มาดูกันว่าหินนำโชค มีพลัง และมีอิทธิพลที่จะช่วยพวกเราในเรื่องต่างๆอย่างไรได้บ้างค่ะ

หินนำโชค หินสี หินประจำวันเกิด มีอิทธิพลที่จะช่วยในเรื่องต่างๆอย่างไรได้บ้าง

วิธีในการเลือกหินนำโชค

วิธีในการเลือกหินนำโชคมักจะเลือกได้หลากหลายแบบง่ายๆ คือสามารถเลือกได้โดยเอาวันเกิดเป็นตัวตั้งดูว่าในแต่ละวันนั้นหินนำโชคประเภทไหนที่เหมาะสมกับตัวเรา วิธีการเลือกหินนำโชคอีกอย่างนึงคืออานิสงส์ของหินนั้นตัวของเราอยากได้ผลอะไรก็ให้เลือกตามความคำขอพรนั้นๆ

หินนำโชคสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์นั้นจะมีความมุ่งมั่นคนข้างสูงมีความเป็นผู้นำค่อนข้างมาก ส่วนเรื่องที่ควรจะระมัดระวังคือเป็นคนที่มีความใจเร็วใจร้อน เจ้าอารมณ์ เพราะฉะนั้นคนที่เกิดในอาทิตย์นั้นควรจะเป็นหินนำโชคที่เรียกว่า หินไทเกอร์อายส์ ภาษาไทยเรียกว่า หินนำโชคพลอยตาเสือ หินชนิดนี้จะช่วยในการเสริมความเป็นผู้นำสูง ทำให้มีการเข้าหาผู้ใหญ่ได้ดีค่อนข้างมาก ที่สำคัญคือลดอาการใจร้อนแล้วช่วยในเรื่องของการวางแผนอย่างมีเหตุผลอีกทั้งยังช่วยในเรื่องการเจรจาให้ดีมากยิ่งขึ้น

หินนำโชคสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์

คนที่เกิดวันจันทร์นั้นจะเป็นคนที่ค่อนข้างมีเสน่ห์ มีความอ่อนหวานค่อนข้างสูงไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายจะมีทักษะในการเข้าหาผู้ใหญ่ได้ค่อนข้างดี จุดที่ต้องระมัดระวังคือต้องระมัดระวังในเรื่องของการใช้เงิน เพราะฉะนั้นคนที่เกิดในวันจันทร์ควรจะเป็นหินนำโชคที่เรียกว่า หินโรสควอตซ์ จะเป็นหินสีชมพู หินสีชมพูนี้จะเสริมเรื่องความรัก ความเมตตาค่อนข้างจะดีเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องของการงาน การเงิน บอกได้เลยว่าสวมหินนำโชคชนิดนี้จะช่วยได้ดี

หินโรสควอตซ์

หินนำโชคสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร

คนวันอังคารค่อนข้างที่จะมีความโดดเด่นในเรื่องของการเข้าหาผู้ใหญ่ แล้วก็ส่งเสริมความรักความเมตตาเช่นเดียวกัน ส่วนข้อที่ควรระวังคือควรระวังในเรื่องของความเครียด เพราะฉะนั้นคนที่เกิดในวันอังคารควรจะเป็นหินนำโชคที่เรียกว่า หินฮาวไลท์ เป็นหินสีขาวเพิ่มในเรื่องของความสงบสติอารมณ์ค่อนข้างมากจะทำให้การงานการเงินนั้นเข้ามาได้ดี

หินนำโชคสำหรับคนที่เกิดวันพุธ ทั้งพุธกลางวัน และพุธกลางคืน

คนที่เกิดวันพุธนั้นจะเด่นในเรื่องของการเรียนรู้ในเรื่องของปัญญาและมีเซ็นต์ที่เหนือกว่าคนธรรมดาทั่วไป โดยเฉพาะคนที่เป็นพุธกลางคืน ภาษาไทยที่เรียกว่าคนที่เกิดราหู เพราะฉะนั้นคนที่เกิดในวันพุธควรจะเป็นหินนำโชคที่เรียกว่า หินอเมทิส หินสีม่วงไม่ว่าจะเป็นในรูปทรงกลมหรือทรงเหลี่ยม จะช่วยเหลือในเรื่องของการวิเคราะห์ ตรงนี้จะช่วยให้คนที่เกิดในวันพุธกลางวันและพุธกลางคืนมีความสามารถในการวิเคราะห์คนได้ค่อนข้างดี และค่อนข้างเฉียบขาด และเฉียบแหลม ที่สำคัญเสริมในด้านสติปัญญาค่อนข้างสูง

หินอเมทิส

หินนำโชคสำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

คนที่เกิดวันพฤหัสบดีนั้นจะมีในเรื่องของความสดใสความร่าเริง ในเรื่องของการทำงานในเรื่องของการเรียนรู้ค่อนข้างจะสูง ส่วนข้อที่ควรจะระมัดระวังคือเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะในเรื่องเลือดเลือดน้อยเลือดจาง เพราะฉะนั้นคนที่เกิดในวันพฤหัสบดีควรจะเป็นหินนำโชคที่เรียกว่า หินคาร์เนเลี่ยน หินนำโชคชนิดนี้จะสามารถเสริมในเรื่องของสุขภาพ จะช่วยเพิ่มในเรื่องของตัวเม็ดเลือด เพราะตัวหินมีสีแดง รวมทั้งเสริมในเรื่องของความกระตือรือร้นในเรื่องของการงาน การเงินนั้นค่อนข้างจะมีมาก ใส่หินนี้แล้วรับรองว่าความสดใสความมั่นใจ ความกระตือรือร้นในด้านการงานนั้นมีค่อนข้างสูง

หินนำโชคสำหรับคนที่เกิดวันศุกร์

คนที่เกิดวันศุกร์เป็นคนที่มีจิตใจค่อนข้างดีมีความก้าวหน้า และในด้านมิตรภาพต่างๆค่อนข้างสูงข้อควรระวังคือไม่ควรไว้เนื้อเชื่อใจใคร เพราะคุณเกิดวันศุกร์เป็นคนเชื่อใจคนง่ายทำบุญกับคนไม่ขึ้น เพราะฉะนั้นคนที่เกิดในวันศุกร์ควรจะเป็นหินนำโชคที่เรียกว่า หินอความารีน มีสีฟ้าด้วยความเป็นสีฟ้าจะทำให้คุณเป็นคนที่มีจิตใจดีเข้าหาผู้คนได้อย่างมีมิตรภาพมากขึ้น และสามารถเข้าหากับผู้ใหญ่ได้ค่อนข้างมาก ผู้ใหญ่จะเมตตาในตัวเรา หินนำโชคชนิดนี้เป็นตัวแทนของคนธาตุน้ำช่วยในเรื่องของการเจรจาเข้าหาทางผู้ใหญ่ ทางบุคคลต่างๆได้อย่างดีค่อนข้างมาก และหลังจากที่สร้างความประทับใจให้กับผู้อื่นแล้วก็จะมีสิ่งอื่นๆที่ดีตามมาสำหรับคนที่เกิดวันศุกร์

หินนำโชคสำหรับคนที่เกิดวันเสาร์

คนที่เกิดวันเสาร์จะมีความสามารถประสบความสำเร็จในด้านหน้าที่การงาน เพราะว่าดวงค่อนข้างแข็งและมีความมั่นคงค่อนข้างสูง ข้อควรระวังคือควรระวังในคำพูดคำจาที่ตรงมากจนเกินไป เพราะฉะนั้นคนที่เกิดวันเสาร์ควรจะเป็นหินนำโชคที่เรียกว่า หินนำโชค ชนิดนี้จะช่วยในการเสริมในเรื่องหน้าที่การงานค่อนข้างดี ทำให้ร่ำรวย หากคนที่เกิดวันเสาร์ใส่หินนำโชคชนิดนี้ จะสามารถช่วยในการเปิดเซ็นต์เรียกเงินทองต่างๆเข้ามาหาตัวได้ค่อนข้างมาก

หินลาพิส ลาซูลี
หินลาพิส ลาซูลี

uHoroscope.com รวมเรื่องราวความเชื่อ ดูดวง ทำนายฝัน เรื่องมงคลชีวิต เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ

 

 

FOLLOW US

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

Related Stories