วันอาทิตย์, มิถุนายน 9, 2024

บอกต่อเครื่องรางเสริมโชคลาภ ที่สายมูควรมีติดไว้

-

เครื่องราง : พบกับบทความเรื่องความเชื่อ สายมูเตลูต้องห้ามพลาดกับบทความจาก uHoroscope.com แหล่งรวมบทความของสายมู สายความเชื่อ จากทั่วทุกทิศ ทุกประเทศ หรือจะเป็นฝันบอกเหตุ บอกเลยใครที่เป็นสายนี้ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักเครื่องรางเสริมโชคลาภ ที่สายมูควรมีติดไว้ เครื่องรางเสริมโชคลาภคัดมาแล้วสำหรับสายมู บอกเลยพกติดตัวไว้บูชา จะช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ โชคชะตา เรียกทั้งทรัพย์ รับทั้งเงิน จะมีเครื่องรางอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

บอกต่อเครื่องรางเสริมโชคลาภ ที่สายมูควรมีติดไว้

เครื่องรางเสริมโชคลาภ

1.จี้กังหันแชกงหมิว กังหันที่มีที่มาจากวัดแชกงหมิว วัดกังหันลมบนเกาะฮ่องกง เป็นที่ร่ำลือถึงความศักดิ์สิทธิ์มาเนิ่นนาน โดยเครื่องรางกังหันนี้จะช่วยเสริมสิริมงคลนำพามาแต่ความโชคดีมีอำนาจความเข้มแข็ง เสริมกำลังใจให้แก่ผู้ที่บูชา ปัจจุบันกังหันนำโชคถูกนำมาทำเป็นเครื่องประดับมากมายทั้ง แหวน กำไล จี้ห้อยคอ ด้วยความเป็นลักษณะกังหันที่มีสี่ใบหมุนไปมาได้ จึงเชื่อกันว่าจะดึงดูดสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต และปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีออกไป ซึ่งความหมายของใบพัดทั้งสี่ใบก็คือ ใบที่หนึ่ง เดินทางมาไหนมาไหนปลอดภัย ใบที่สอง สุขภาพแข็งแรงอายุยืน ใบที่สาม โชคลาภเงินทองไหลมาเทมา ใบที่สี่ คิดหวังสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จสมความปรารถนาทุกประการ

เคล็ดลับเสริมโชคลาภ เมื่อเริ่มใส่จี้กังหันให้เริ่มตั้งจิตอธิฐานขอพรบอกกับกังหันว่าข้าพเจ้าชื่อ(…) ขอพลังตั้งหันลมช่วยคุ้มครองและนำพาแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต เรื่องไม่ดีก็ขอให้กังหันช่วยพัดพาออกไป ถ้าจะให้ดีแนะนำให้นั่งสมาธิซัก 5- 10 นาทีก่อนจะขอพร

2.ถุงทอง ตามความเชื่อของชาวเอเชียโดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น และไต้หวันเครื่องรางถุงสีทองหรือสีแดง จะเป็นสัญลักษณ์เรียกเงินเรียกทอง หากทำธุรกิจก็จะซื้อง่ายขายคล่องลูกค้าเข้าหาไม่ขาดสาย ทำงานก็มีเงินเหลือกินเหลือใช้ เรียกว่าช่วยเสริมดวงให้มีเงินเข้าในบัญชีเรื่อยๆ พกติดตัวไว้อุ่นใจแน่นอน

3.พระปิดตา มากันที่วัตถุมงคลของไทยกันบ้างสำหรับเซียนพระแล้ว พระปิดตาเป็นพระเครื่องเพียงหนึ่งเดียวที่มีพุทธะลักษณะแตกต่างชัดเจน คือเป็นองค์พระยกมือขึ้นปิดหน้า ซึ่งจะรวมถึงการปิดตา หู จมูก ปากกาย และใจ ความหมายที่สอดแทรกไว้ก็คือ เป็นการปิดทางเข้าออกแห่งกิเลสทั้งหลาย ไม่รับรู้เรื่องวุ่นวายและสำรวมใจจากสิ่งยั่วยวนต่างๆ ซึ่งใครที่พกพาไว้บูชาก็จะเชื่อว่าจากป้องกันให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวงได้ มีโชคลาภร่ำรวย เจริญรุ่งเรือง ดูโดดเด่นเรื่องเมตตามหานิยม ผู้ที่ทำการค้าขายมีเครื่องรางนี้ติดตัวไว้จะดีเป็นอย่างมาก

4.ต่อเงินต่อทอง เป็นเครื่องรางของขลังที่กล่าวกันว่าเด่นในเรื่องโชคลาภ ช่วยต่อยอดในเรื่องเงินทองการค้าขายดีมีกำไร ช่วยเรียกลูกค้าเข้าร้าน หรือเจรจาอะไรก็ประสบความสำเร็จ ทั้งยังช่วยเสริมเรื่องการทำงานให้ราบรื่นจากเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย หยิบจับอะไรก็สะดวกไปหมด สำหรับต่อเงินต่อทองนี้อาจบูชาในรูปแบบตะกรุด กำไร หรือจี้ห้อยคอ ก็ได้ ถือเป็นเครื่องประดับเสริมดวงไปในตัว

เคล็ดลับเสริมโชคลาภ การบูชาครั้งแรกเมื่อนำต่อเงินต่อทองเข้าบ้านให้นำดอกไม้เจ็ดสีเจ็ดดอกใช้พวงมาลัยดอกมะลิปลายช่อกุหลาบแดงแทนได้ เทียนเจ็ดเล่ม ธูปเจ็ดดอก ใส่จานหรือผ่านไว้แล้วนำต่อเงินต่อทองวางในจานหรือผ่านแต่ธูปกับเทียนห้ามจุด เพราะด้วยนำเหรียญเงินเหรียญทองวางในพาน จากนั้นให้สวดคาถาบูชาตั้งนะโมสามจบตามด้วยบวดสวดบูชาต่อเงินต่อทอง และอธิฐานขอพรหากสำเร็จดังขอพรแล้วให้นำน้ำหวานมาถวายต่อเงินต่อทองด้วย

5.ตะกรุดสาริกามหาลาภ เครื่องรางสาริกามหาลาภหรือสาริกเรียกมรัพย์เป็นวิชาเฉพาะทางล้านนาโบราณที่ครูบา หรือเกจิอาจารย์ปลุกเสกเครื่องรางด้วยคาถาวิชาสาริกามหาลาภ ทำให้มีพุทธคุณเน้นหนักด้านเรียกโชคลาภเงินทอง โดยเฉพาะเงินทองที่จะมาจากการเจรจาพูดคุย แล้วได้เงินได้ลาภ มีความสำเร็จด้านการเจรจา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ พนักงานขาย ตลอดจนพิธีกร นักพูด วิทยากร

เคล็ดลับเสริมโชคลาภ คาถาบูชาตั้งนะโมสามจบตามด้วยบวดสวดบูชาตะกรุดสาริกามหาลาภ สวดเจ็ดจบแล้วอธิษฐานตามใจปรารถนา

6.หินไหมทอง หินนำโชคชนิดนี้แค่สีสันก็เป็นมงคลแล้ว ด้วยลักษณะที่เป็นผลึกใสมีสีทองคล้ายเส้นไหมกระจายอยู่ภายในเนื้อหิน ถือกันว่าเป็นหินเครื่องรางสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งร่ำรวย ใครพกไว้ก็จะมีแต่ความสมบูรณ์ โชคดีทำมาค้าขึ้น กิจการรุ่งเรือง นอกจากนี้ยังเป็นหินสร้างความเชื่อมั่น ชำระล้างพลังด้านลบบวกกับปกป้องคุ้มครองให้รอดพ้นจากสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง เสริมอำนาจบารมีแก่ผู้เป็นเจ้าของ ซึ่งทุกวันนี้หินไหมทองก็นิยมมาทำเป็นเครื่องประดับไม่ว่าจะเป็นกำไล แหวน สร้อยคอ ต่างหู ใครถนัดแบบไหนก็หามาสวมใส่กันได้เลยค่ะ

7.รูปบุพการี พ่อแม่เหมือนเปรียบเสมือนพระในบ้าน ดังนั้นการที่พกรูปของพ่อแม่ติดตัวไว้ ก็เป็นเสมือนเครื่องเตือนใจให้เรากตัญญูรู้คุณ ขยันทำมาหากิน ซึ่งจะต่อยอดให้มีความเจริญในด้านหน้าที่การงาน เงินทองไหลมาเทมานั่นเองรูป และรูปบุพการีจึงถือเป็นเครื่องรางที่มงคลที่สุดเลยก็ว่าได้

กล่าวโดยสรุป

จบกันไปแล้วกับเครื่องรางนำโชค ชอบแบบไหนก็ลองหามาพกติดตัวไว้เสริมโชคลาภเรียกทรัพย์ รับเงินทอง แต่ทั้งนี้ก็ต้องอาศัยความศรัทธา แล้วก็อย่าลืมรักษาศีล ตั้งมั่นในความดีกันด้วยนะคะ จะได้เสริมความเป็นสิริมงคลสู่ชีวิตมากขึ้นค่ะ

uHoroscope.com รวมเรื่องราวความเชื่อ ดูดวง ทำนายฝัน เรื่องมงคลชีวิต เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ

 

FOLLOW US

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

Related Stories